English Tiếng Việt
SUPPORT:

Zalo - Viber - Messenger

Cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền

  15/05/2017

Ngày nay, các doanh nghiệp mọc lên nhiều hơn kéo theo đó là sự tràn lan của các mặt hàng sản phẩm trên thị trường khiến cho người tiêu dùng trở nên hoang mang hơn không biết phải lựa chọn loại nào vì các mặt hàng cùng loại khá giống nhau. Việc có cho mình một nhãn hiệu riêng để có thể phân biệt với sản phẩm của doanh nghiệp khác là đặc biệt quan trọng để duy trì hoạt động của doanh nghiệp hay thu được lợi nhuận và có chỗ đứng riêng trên thị trường kinh doanh. Nhưng để có được điều đó thì chủ các doanh nghiệp phải đứng ra đăng ký nhãn hiệu độc quyền cho mặt hàng, doanh nghiệp của mình.

Nhãn hiệu thường được thể hiện qua hình ảnh, chữ viết và đôi khi là sự kết hợp của cả 2 yếu tố này. Các doanh nghiệp trước khi muốn có vị trí kinh doanh trên thị trường sẽ phải thiết kế cho mình một nhãn hiệu độc quyền thể hiện thế mạnh của mình cũng như thông điệp muốn truyền tải đến cho người tiêu dùng. Điều này sẽ giúp cho khách hàng ghi nhớ được nhãn hiệu một cách rõ ràng hơn, thu hút người tiêu dùng và giúp doanh nghiệp kinh doanh phát triển vững mạnh hơn. Chính vì thế, đăng ký nhãn hiệu độc quyền đem lại rất nhiều lợi ích nhưng để đăng ký lại không hề đơn giản bởi có những yêu cầu khắc khe từ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Đến với The Sun Law, các bạn sẽ được hưởng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền mà công việc của bạn chỉ đơn giản là chuẩn bị theo những gì chúng tôi tư vấn và hướng dẫn, sau đó lần lượt nhận những công văn của Cục sở hữu trí tuệ và đưa thương hiệu của mình tiến sâu hơn vào thị trường và thu lại lợi nhuận to lớn cho công ty. Đầu tiên, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và tra cứu kỹ càng xem liệu nhãn hiệu mà bạn muốn đăng ký bản quyền có bị nhầm lẫn hay trùng khớp với bất kì nhãn hiệu nào khác không. Bởi tính độc quyền của nhãn hiệu nên bước tra cứu này là vô cùng quan trọng. Bạn hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm đầy đủ tư liệu cần thiết và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình. Tiếp đến là các bước kiểm định và đánh giá của Cục cuối cùng là cấp bằng độc quyền nhãn hiệu.

 

Những đối tượng  được luật sở hữu trí tuệ bảo hộ và cho phép đăng ký nhãn hiệu độc quyền:

 

  1. Quyền tác giả: Bao gồm tác phẩm văn học, nghệ thuật, tác phẩm khoa học; và các quyền liên quan đến quyền tác giả bao gồm cuộc biểu diễn, bản ghi âm, ghi hình, chương trình phát sóng, tín hiệu vệ tinh mang chương trình được mã hoá.
  2. Quyền sở hữu công nghiệp bao gồm sáng chế, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế bố trí mạch tích hợp bán dẫn, bí mật kinh doanh, nhãn hiệu, tên thương mại và chỉ dẫn địa lý.
  3. Quyền đối với giống cây trồng là giống cây trồng và vật liệu nhân giống.

Hồ sơ, tài liệu đăng ký nhãn hiệu độc quyền

-  Tài liệu cần phải có

Cục Sở hữu trí tuệ chỉ tiếp nhận đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền nếu  đơn được nộp có đầy đủ các loại tài liệu quy định cụ thể như sau:

 

(i) Tờ khai đăng ký;

(ii) Tài liệu, mẫu vật, thông tin thể hiện nhãn hiệu được đăng ký;

Cụ thể: Đối với đơn đăng ký nhãn hiệu là mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu

(iii) Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí

Thông thường, người tạo ra nhãn hiệu sẽ có quyền đăng ký bảo hộ sở hữu cho nhãn hiệu của mình. Nhưng muốn đăng ký bản quyền cho nhãn hiệu thì người sáng tạo nên nhãn hiệu phải làm các thủ tục đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam. Tuy nhiên, việc làm này khá phức tạp và gây khó khăn khi các bạn chưa quen hay không thực sự hiểu cặn kẽ cách làm. Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của The Sun Law chính là dịch vụ mà các bạn nên lựa chọn để vừa tiết kiệm thời gian, công sức, vừa có được quyền sở hữu một cách thuận lợi nhất.

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu của chúng tôi biến một khâu đăng ký phức tạp thành đơn giản và biến những công đoạn mất thời gian và tốn công sức thành những bước đi rất nhẹ nhàng và gọn nhẹ. Bạn chỉ cần điền vào tờ khai đăng ký nhãn hiệu theo mẫu của Cục sở hữu trí tuệ, kèm theo mẫu nhãn hiệu mà bạn muốn đăng ký bảo hộ, tiếp đến là soạn công văn đăng ký nhanh, viết một tờ giấy uỷ quyền cho The Sun Law đại diện làm thủ tục đăng ký và 1 số giấy tờ khác liên quan mà chúng tôi sẽ báo cho các bạn và hướng dẫn chuẩn bị một cách chuyên nghiệp và tỉ mỉ nhất.

Sau khi bộ hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết đã được chuẩn bị xong thì dịch vụ đăng kỹ nhãn hiệu của chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi lên Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam và hỗ trợ bạn đi qua các công đoạn dễ dàng nhất để nhãn hiệu của bạn có thể mang thương hiệu đến gần người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp của bạn kiếm được nhiều lợi nhuận hơn và khẳng định được vị trí của mình trên thị trường.

 

Chúng tôi tự hào rằng dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền của chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng bằng các công đoạn đơn giản dưới sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có hiểu biết sâu rộng và chính xác về luật pháp. Truy cập vào website http://thesunlaw.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Comment

News

Chính sách ưu đãi
CONTACT
Hotline: 0904.864.984
Email: info.thesunlaw@gmail.com
Zalo:
0904.864.984

Fanpage

ADVISE LAW