English Tiếng Việt
SUPPORT:

Zalo - Viber - Messenger

Đăng ký nhãn hiệu sản phẩm dễ dàng hơn với The Sun Law

  15/05/2017

Trong hoạt động kinh doanh thương mại, buôn bán của mỗi doanh nghiệp thì nhãn hiệu hay còn được gọi là thương hiệu chính là một tài sản vô hình nhưng đem lại giá trị hữu hình to lớn cho doanh nghiệp. Nhưng không phải cứ có một nhãn hiệu cho mình là đã được công nhận mà các cá nhân hay doanh nghiệp còn phải làm các thủ tục đăng ký nhãn hiệu sản phẩm cho công ty hay sản phẩm của chính mình làm ra mới được công nhận trên thị trường và có sức cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

Chắc chắn bất kì ai, đặc biệt là chủ của các doanh nghiệp có sản phẩm riêng của mình đều biết được tầm quan trọng của việc đăng ký nhãn hiệu sản phẩm để khách hàng có thể nhận ra và phân biệt sản phẩm của mình với các sản phẩm mang nhãn hiệu khác, từ đó khẳng định được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Thông thường, nhãn hiệu sẽ được khách hàng nhận diện dưới hình thức hình ảnh, chữ viết hoặc cả hình ảnh và chữ viết. Bởi vì đây là sự sáng tạo trong trí tuệ của con người nên việc đăng ký bản quyền sở hữu cả sản phẩm và nhãn hiệu sản phẩm chính là điều vô cùng quan trọng nhưng không phải ai cũng biết cách đăng ký bản quyền cho nhãn hiệu của mình và thường cảm thấy khó khăn. Và cũng Không phải bất kì một nơi nào cũng đủ khả năng để làm hài lòng khách hàng của mình, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng nếu bạn đến với The Sun Law, đây sẽ là nơi giúp bạn có được sự tư vấn, chăm sóc và hỗ trợ như một thượng đế.

 

Việc đăng ký nhãn hiệu sản phẩm khá phức tạp nhưng nếu biết cách đăng ký thì sẽ trở nên vô cùng đơn giản, không hề khó khăn như các bạn tưởng. Đặc biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn một cách chuyên nghiệp, tận tình và tỉ mỉ nhất có thể khiến cho các bạn cảm thấy việc đăng ký nhãn hiệu sản phẩm dễ dàng hơn và nhanh chóng có được bản quyền sở hữu trí tuệ cho riêng mình, từ đó, khẳng định được chỗ đứng cho thương hiệu trên thị trường.

Các bước đăng ký nhãn hiệu sản phẩm, bước đầu là tra cứu và đánh giá khả năng đăng ký của nhãn hiệu. Doanh nghiệp sẽ chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ quan trọng và cần thiết dưới sự giúp sức của chúng tôi sau đó gửi lên Cục sở hữu trí tuệ để có thể tra cứu xem liệu nhãn hiệu có bị trùng hay nhầm lẫn gì không. Tiếp đến là nộp đăng ký nhãn hiệu sản phẩm độc quyền và nhận được các công văn bao gồm kết quả thẩm định hình thức nhãn hiệu, kết quả thẩm định nội dung của nhãn hiệu và cuối cùng là văn bằng nhãn hiệu sản phẩm độc quyền.

Hồ sơ, tài liệu đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Cục Sở hữu trí tuệ chỉ tiếp nhận đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền nếu  đơn được nộp có đầy đủ các loại tài liệu quy định cụ thể như sau:

 

(i) Tờ khai đăng ký;

(ii) Tài liệu, mẫu vật, thông tin thể hiện nhãn hiệu được đăng ký;

Cụ thể: Đối với đơn đăng ký nhãn hiệu là mẫu nhãn hiệu và danh mục hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu

(iii) Bản sao chứng từ nộp phí, lệ phí

 

Lưu ý: Đối với đơn đăng ký nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận, ngoài các tài liệu quy định tại điểm trên đây, đơn còn bắt buộc phải có thêm các tài liệu sau đây:

(i) Quy chế sử dụng nhãn hiệu tập thể/ nhãn hiệu chứng nhận;

(ii) Bản thuyết minh về tính chất, chất lượng đặc trưng (hoặc đặc thù) của sản phẩm mang nhãn hiệu (nếu nhãn hiệu được đăng ký là nhãn hiệu tập thể dùng cho sản phẩm có tính chất đặc thù hoặc là nhãn hiệu chứng nhận chất lượng của sản phẩm hoặc là nhãn hiệu chứng nhận nguồn gốc địa lý);

(iii) Văn bản của Ủy ban nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương cho phép đăng ký nhãn hiệu theo quy định tại điểm 37.7.a của Thông tư số: 01/2007/TT-BKHCN (nếu nhãn hiệu đăng ký là nhãn hiệu tập thể, nhãn hiệu chứng nhận có chứa địa danh hoặc dấu hiệu khác chỉ nguồn gốc địa lý của đặc sản địa phương).

 

Tại sao phải chọn Thesunlaw đăng ký nhãn hiệu sản phẩm?

-         Hồ sơ hoàn tất chỉ trong 01 ngày

-         Đơn đăng ký nhãn hiệu được thẩm định chỉ trong vòng 25 – 30 ngày

-         Tra cứu thẩm định nhãn hiệu nhanh nhất

-         Chi phí đăng ký tốt nhất

-         Hỗ trợ tư vấn 24/24

-         Phản hồi khách hàng nhanh nhất

-         Bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng khi có dấu hiệu bị bên khác xâm phạm nhãn hiệu.

Truy cập vào website http://thesunlaw.com/ để tìm hiểu về các dịch vụ của chúng tôi cũng như được giúp đỡ tận tình để thấu hiểu hơn các công đoạn đăng ký thương hiệu.

Comment

News

Chính sách ưu đãi
CONTACT
Hotline: 0904.864.984
Email: info.thesunlaw@gmail.com
Zalo:
0904.864.984

Fanpage

ADVISE LAW