English Tiếng Việt
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

Zalo - Viber - Messenger
Hotline: 0904.864.984

ĐẦU TƯ

  16/11/2016

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ

Dịch vụ tư vấn giấy phép đầu tư nhanh nhất, chi phí thấp nhất

Việt Nam là một trong những nước đang phát triển nên nhu cầu về vốn cho phát triển kinh tế rất cao. Song song với quá trình hội nhập kinh tế toàn cầu, nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam trong giai đoạn hiện nay ngày càng tăng cao, góp phần thúc đẩy nền kinh tế đất nước.

Tính đến thời điểm này đã có hơn 43 quốc gia và vùng lãnh thổ có dự án đầu tư tại Việt Nam, trong đó Nhà đầu tư lớn nhất và hùng mạnh nhất là Mỹ với tổng số vốn đăng ký là 9,8 tỉ USD. Ngoài ra còn có một số tập đoàn xuyên quốc gia lớn đầu tư vào Việt Nam với hàng ngàn dự án quy mô lớn có tổng vốn đăng ký trên 1 tỉ USD.

Nhận thức được tầm quan trọng của đầu tư FDI vào Việt Nam, hiện tại Nhà nước ta đã có nhiều cơ chế và chính sách thông thoáng nhằm thu hút nhiều Nhà đầu tư trên khắp thế giới về Việt Nam, từ đó dẫn đến hàng loạt quy định pháp luật về đầu tư , về Doanh nghiệp nước ngoài cũng có sự thay đổi lớn. Đó là một trong những lý do khiến The Sun Law đã chọn lĩnh vực đầu tư là một trong những thế mạnh tập trung của mình trong quá trình công tác pháp luật.

The Sun Law với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đại diện cá nhân, pháp nhân thành lập công ty có yếu tố nước ngoài tại Việt Nam. The Sun Law đã gầy dựng được một mạng lưới quan hệ với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong việc cấp giấy chứng nhận đầu tư của tất cả các loại dự án, kể cả những dự án mang tính chất thách thức và khó xin giấy phép nhất. Nếu bạn đang tìm một công ty hàng đầu, uy tín về dịch vụ cấp giấy phép đầu tư thì The Sun Law là một lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Tại sao Lại chọn The Sun Law. Vì 04 lý do như sau:

 (1) The Sun Law có mối quan hệ rộng lớn với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận đầu tư. Vì thế hồ sơ đầu tư của khách hàng dù khó đến mấy thì chắc chắn cũng sẽ được sự hỗ trợ của người có thẩm quyền giúp hồ sơ nhanh chóng được phê duyệt. Đây là một sự hậu thuẫn vững chắc không phải nhà đầu tư nào cũng có được.

 (2)Thời gian ra giấy phép: Chỉ trong vòng 15-30 ngày. Trong khi đó, thực tế hồ sơ đầu tư có thể kéo dài đến vài tháng, thậm chí là cả năm … do bị sửa đổi, bổ sung trả về nhiều lần.

 (3) Chi phí trọn gói (Cho cả giấy phép đầu tư + Giấy phép kinh doanh) chỉ từ 500$ hoặc có thể thấp hơn tùy tính chất, mức độ của mỗi loại dự án đầu tư. Ngoài ra, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Đây chính là mức giá hợp lý nhất trên thị trường đi đôi với dịch vụ pháp lý tốt nhất.

 (4) Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh của nhà đầu tư tại Việt Nam.

THE SUN LAW sẽ tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý về thành lập Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam như sau:

- Tư vấn quy định pháp luật về điều kiện, hồ sơ, thủ tục đăng ký ngành nghề kinh doanh cho Nhà đầu tư nước ngoài muốn thành lập Doanh nghiệp tại Việt Nam.

- Tư vấn cho Nhà đầu tư những vấn đề phát sinh xoay quanh việc thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam như: Tư vấn lựa chọn loại hình Công ty phù hợp, tư vấn đăng ký địa điểm triển khai thực hiện dự án đầu tư, địa chỉ trụ sở Công ty, tư vấn ngành nghề kinh doanh, tư vấn về vốn điều lệ, tư vấn về quyền, nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý của các thành viên đối với mỗi loại hình Công ty …

- Tư vấn, hướng dẫn Nhà đầu tư chuẩn bị tài liệu, hồ sơ theo quy định pháp luật cho việc thành lập Doanh nghiệp có vốn đầu tư Nước ngoài tại Việt Nam.

- Trực tiếp soạn thảo Hồ sơ thành lập Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam (Xin giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Làm con dấu Pháp nhân .. và một số thủ tục khác sau khi thành lập công ty …)

- Đại diện Nhà đầu tư tiếp xúc, làm việc với Cơ quan nhà nước có thẩm quyền tại Việt Nam trong quá trình thành lập Công ty cho Nhà đầu tư.

THE SUN LAW sẽ tư vấn cho Nhà đầu tư về điều kiện, hồ sơ, thủ tục điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư:

- Soạn thảo hồ sơ pháp lý liên quan đến nội dung điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư theo quy định của pháp luật.

- Tư vấn, hướng dẫn Nhà đầu tư chuẩn bị tài liệu, giấy tờ để thực hiện việc điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư.

- Đại diện Nhà đầu tư trực tiếp làm việc với Các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện việc điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư.

Để tìm hiểu về thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết dưới đây:

THỦ TỤC CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ:

Văn bản pháp lý quy định: Luật Đầu tư 2014

Bước 1: Đăng ký chủ trương đầu tư 

Các nhà đầu tư nước ngoài thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư, thì khi vào Việt Nam trước khi tiến hành thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư phải đăng ký chủ trương đầu tư tại Cơ quan ủy ban nhân dân cấp tỉnh hoặc thành phố trực thuộc trung ương nơi thực hiện dự án đầu tư

DANH MỤC DỰ ÁN THUỘC TRƯỜNG HỢP CHẤP CHUẬN CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ (theo quy định tại Luật đầu tư số 67/2014/QH13 ngày 26/11/2014)

- Quyết định chủ trương đầu tư của Quốc hội

- Trừ những dự án thuộc thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư của Quốc hội theo pháp luật về đầu tư công, Quốc hội quyết định chủ trương đầu tư đối với các dự án đầu tư sau đây:

+ Dự án ảnh hưởng lớn đến môi trường hoặc tiềm ẩn khả năng ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường, bao gồm:

Nhà máy điện hạt nhân;

Chuyển mục đích sử dụng đất vườn quốc gia, khu bảo tồn thiên nhiên, khu bảo vệ cảnh quan, khu rừng nghiên cứu, thực nghiệm khoa học từ 50 héc ta trở lên; rừng phòng hộ đầu nguồn 50 héc ta trở lên, rừng phòng hộ chắn gió, chăn cát bay, chắn sóng, lấn biển, bảo vệ môi trường từ 500 héc ta trở lên; rừng sản xuất từ 1000 héc ta trở lên;

Sử dụng đất có yêu cầu chuyển mục đích sử dụng đất trồng lúa nước từ hai vụ trở lên với quy mô từ 500 héc ta trở lên;

Di dân tái định cư từ 20.000 người trở lên ở miền núi, từ 50.000 người trở lên ở các vùng khác;

Dự án có yêu cầu phải áp dụng cơ chế, chính sách đặc biệt cần được Quốc hội quyết định.

 -  Quyết định chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ

Trừ những dự án thuộc thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư của Thủ tướng Chính phủ theo pháp luật về đầu tư công và các dự án quy định tại Điều 30 của Luật này, Thủ tướng Chính phủ quyết định chủ trương đầu tư với các dự án sau đây:

Dự án không phân biệt nguồn vốn thuộc một trong các trường hợp sau:

Di dân tái định cư từ 10.000 trở lên ở miền núi, từ 20.000 người trở lên ở vùng khác;

Xây dựng và kinh doanh cảng hàng không, vận tải hàng không;

Xây dựng và kinh doanh cảng biển quốc gia;

Tham dò, khai thác, chế biến dầu khí;

Sản xuất thuốc lá điếu;

Phát triền kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, khu chiết xuất, khu chức năng trong khu kinh tế;

Xây dựng và kinh doanh sân gôn;

Dự án không thuộc trường hợp quy định tại khoản 1 Điều này có quy mô vốn đầu tư từ 5.000 tỷ đồng trở lên;

Dự án của nhà đầu tư nước ngoài trong các lĩnh vực kinh doanh vận tải biển, kinh doanh chức vụ viễn thông có hạ tầng mạng, trồng rừng, xuất bản, báo chí, thành lập tổ chức khoa học và công nghệ, doanh nghiệp khoa học và công nghệ 100% vốn nước ngoài;

Dự án khác thuộc thẩm quyền  quyết định chủ trương đầu tư hoặc quyết định đầu tư của Thủ tướng Chính phủ theo quy định của pháp luật.

- Quyết định chủ trương đầu tư của UBND cấp tỉnh

Trừ những dự án thuộc thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh theo pháp luật về đầu tư công và các dự án quy định tại Điều 30 và Điều 31 của Luật đầu tư 2014, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quyết định chủ trương đầu tư đối với các dự án sau đây:

Dự án được nhà nước giao đất, cho thuê đất không thông qua đấu giá, đấu thầu hoặc nhận chuyển nhượng; dự án có yêu cầu chuyển mục đích sử dụng đất;

Dự án có sử dụng công nghệ thuộc Danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao theo quy định pháp luật và chuyển giao công nghệ.

Dự án đầu tư quy định tại điểm a khoản 1 Điều này thực hiện tại khu công nghiệp, khu chiết xuất, khu công nghệ cao, khu kinh tế phù hợp với quy hoạch đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt không phải trình Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quyết định chủ trương đầu tư.

Hồ sơ Đăng ký chủ trương đầu tư bao gồm:

Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư; - (The Sun Law thực hiện)

Giấy tờ chứng minh tư cách pháp lý nhà đầu tư.

Đối với nhà đầu tư là cá nhân: Cung cấp bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.

Đối với nhà đầu tư là tổ chức: Cung cấp bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu pháp lý tương đương khác chứng minh được tư cách pháp lý của tổ chức.

Đề xuất dự án đầu tư bao gồm các nội dung: Nhà đầu tư thực hiện dự án, mục tiêu đầu tư , quy mô đầu tư, vốn đầu tư và phương án huy động vốn, địa điểm, thời hạn, tiến độ đầu tư, nhu cầu về lao động, đề xuất hưởng ưu đãi đầu tư, đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế - xã hội của dự án đầu tư - (The Sun Law thực hiện)

Đối với nhà đầu tư là tổ chức, ngoài giấy tờ chứng minh tư cách pháp lý của nhà đầu tư, thì nhà đầu tư là tổ chức còn phải cung cấp bản sao hợp lệ một trong những giấy tờ sau:

+ Báo cáo tài chính trong 02 năm gần nhất của nhà đầu tư;

+ Cam kết hỗ trợ tài chính của công ty mẹ;

+ Cam kết hỗ trợ tài chính của tổ chức tài chính;

+ Bảo lãnh về năng lực tài chính của nhà đầu tư;

+ Tài liệu thuyết minh năng lực tài chính của nhà đầu tư;

  • Đề xuất nhu cầu sử dụng đất. Trong trường hợp dự án không đề nghị Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thì nộp bản sao thỏa thuận thuê địa điểm hoặc tài liệu khác xác nhận nhà đầu tư có quyền sử dụng địa điểm để thực hiện dự án đầu tư; - (The Sun Law thực hiện)
  • Giải trình về sử dụng công nghệ gồm các nội dung: Tên công nghệ, xuất xứ công nghệ, sơ đồ quy trình công nghệ; thông số kỹ thuận chính, tình trạng sử dụng cẩu máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ chính đối với Dự án có sử dụng công nghệ thuộc Danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao - (The Sun Law thực hiện)
  • Hợp đồng BCC đối với dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC. - (The Sun Law thực hiện)

Nhà đầu tư nộp hồ sơ xin quyết định chủ trương đầu tư tại cơ quan đăng ký đầu tư.

Bài viết tham khảo

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn công bố thực phẩm

Thủ tục cấp quyết định chủ trương đầu tư dự án đầu tư:

· Trong thời hạn 35 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ dự án đầu tư, cơ quan đăng ký đầu tư phải thông báo kết quả cho nhà đầu tư.

· Trong thời hạn 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ dự án đầu tư, cơ quan đăng ký đầu tư gửi hồ sơ lấy ý kiến thẩm định của cơ quan nhà nước có liên quan đến những nội dung quy định tại khoản 6 Điều này.

· Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ dự án đầu tư, cơ quan được lấy ý kiến có ý kiến thẩm định những nội dung thuộc phạm vi quản lý nhà nước của mình, và gửi cơ quan đăng ký đầu tư.

· Cơ quan quản lý về đất đai chịu trách nhiệm cung cấp trích lục bản đồ; cơ quan quản lý về quy hoạch cung cấp thông tin quy hoạch để làm cơ sở thẩm định theo quy định tại Điều này trong thời hạn 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của cơ quan đăng ký đầu tư.

· Trong thời hạn 25 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ dự án đầu tư, cơ quan đăng ký đầu tư lập báo cáo thẩm định trình Ủy ban nhân dân cấp tỉnh. Nội dung báo cáo thẩm định gồm:

· Thông tin về dự án gồm: thông tin về nhà đầu tư, mục tiêu, quy mô, địa điểm, tiến độ thực hiện dự án;

· Đánh giá việc đáp ứng điều kiện đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài (nếu có);

· Đánh giá sự phù hợp của dự án đầu tư với quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội, quy hoạch phát triển ngành và quy hoạch sử dụng đất; đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án;

· Đánh giá về ưu đãi đầu tư và điều kiện hưởng ưu đãi đầu tư (nếu có);

· Đánh giá căn cứ pháp lý về quyền sử dụng địa điểm đầu tư của nhà đầu tư. Trường hợp có đề xuất giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thì thực hiện thẩm định nhu cầu sử dụng đất, điều kiện giao đất, cho thuê đất và cho phép chuyển mục đích sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai;

· Đánh giá về công nghệ sử dụng trong dự án đầu tư đối với dự án có sử dụng công nghệ thuộc Danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao theo quy định của pháp luật về chuyển giao công nghệ.

· Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ và báo cáo thẩm định, Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quyết định chủ trương đầu tư, trường hợp từ chối phải thông báo bằng văn bản và nêu rõ lý do.

· Nội dung quyết định chủ trương đầu tư của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh gồm:

· Nhà đầu tư thực hiện dự án;

· Tên, mục tiêu, quy mô, vốn đầu tư của dự án, thời hạn thực hiện dự án;

· Địa điểm thực hiện dự án đầu tư;

· Tiến độ thực hiện dự án đầu tư: tiến độ góp vốn và huy động các nguồn vốn; tiến độ xây dựng cơ bản và đưa công trình vào hoạt động (nếu có); tiến độ thực hiện từng giai đoạn đối với dự án đầu tư có nhiều giai đoạn;

· Công nghệ áp dụng;

· Ưu đãi, hỗ trợ đầu tư và điều kiện áp dụng (nếu có);

· Thời hạn hiệu lực của quyết định chủ trương đầu tư.

· Chính phủ quy định chi tiết hồ sơ, thủ tục thực hiện thẩm định dự án đầu tư do Ủy ban nhân dân cấp tỉnh quyết định chủ trương đầu tư.

Bước 2: Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư

Nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép đầu tư khi thuộc một trong các trường hợp dưới đây (Luật đầu tư 2014):

- Dự án đầu tư của nhà đầu tư nước ngoài (tức 100% vốn đầu tư nước ngoài).

- Dự án đầu tư của các tổ chức kinh tế sau:

+ Có nhà đầu tư nước ngoài nắm giữ vốn điều lệ > 51% hoặc có đa số thành viên hợp danh là cá nhân nước ngoài đối với tổ chức kinh tế là công ty hợp danh;

+ Tổ chức kinh tế quy định giống trên nắm giữ > 51% vốn điều lệ

Có cả tổ chức kinh tế và nhà đầu tư nước ngoài theo quy định như trên nắm giữ > 51% vốn điều lệ

   Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, bao gồm:

 - Văn bản đề nghị thực hiện dự án đầu tư; - (The Sun Law thực hiện)

 Giấy tờ chứng minh tư cách pháp lý nhà đầu tư

 Đối với nhà đầu tư là cá nhân: Cung cấp bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu

 Đối với nhà đầu tư là tổ chức: Cung cấp bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu pháp lý tương đương khác chứng minh được tư cách pháp lý của tổ chức

 Đề xuất dự án đầu tư bao gồm các nội dung: Nhà đầu tư thực hiện dự án, mục tiêu đầu tư , quy mô đầu tư, vốn đầu tư và phương án huy động vốn, địa điểm, thời hạn, tiến độ đầu tư, nhu cầu về lao động, đề xuất hưởng ưu đãi đầu tư, đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế - xã hội của dự án đầu tư - (The Sun Law thực hiện)

 - Đối với nhà đầu tư là tổ chức, cung cấp bản sao hợp lệ một trong những giấy tờ sau:

 - Báo cáo tài chính trong 02 năm gần nhất của nhà đầu tư;

- Cam kết hỗ trợ tài chính của công ty mẹ;

- Cam kết hỗ trợ tài chính của tổ chức tài chính;

- Bảo lãnh về năng lực tài chính của nhà đầu tư;

- Tài liệu thuyết minh năng lực tài chính của nhà đầu tư;

  • Đề xuất nhu cầu sử dụng đất; trong trường hợp dự án không đề nghị Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thì nộp bản sao thỏa thuận thuê địa điểm hoặc tài liệu khác xác nhận nhà đầu tư có quyền sử dụng địa điểm để thực hiện dự án đầu tư; - (The Sun Law thực hiện)
  • Giải trình về sử dụng công nghệ gồm các nội dung: Tên công nghệ, xuất xứ công nghệ, sơ đồ quy trình công nghệ; thông số kỹ thuận chính, tình trạng sử dụng cẩu máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ chính đối với Dự án có sử dụng công nghệ thuộc Danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao - (The Sun Law thực hiện)
  • Hợp đồng BCC đối với dự án đầu tư theo hình thức hợp đồng BCC. - (The Sun Law thực hiện)

Cơ quan đăng ký: Cơ quan đăng ký đầu tư

Thời gian: Chỉ trong 30 ngày (khi Thesunlaw thực hiện)

Bước 3: Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau khi được cấp giấy phép đầu tư, nhà đầu tư chuẩn bị hồ sơ pháp lý để đăng ký thành lập doanh nghiệp

Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với công ty TNHH

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (theo mẫu) - (The Sun Law thực hiện)

+ Điều lệ công ty - (The Sun Law thực hiện)

+ Danh sách các thành viên công ty - (The Sun Law thực hiện)

+ Khách hàng cung cấp Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau:

~ Đối với nhà đầu tư là cá nhân: Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân

~ Đối với nhà đầu tư là tổ chức: Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền;  Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người địa diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức

Trong trường hợp thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định Luật đầu tư 2014

 Thủ tục cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với công ty cổ phần

+ Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp (theo mẫu) - (The Sun Law thực hiện)

+ Điều lệ công ty - (The Sun Law thực hiện)

+ Danh sách các cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài (Danh sách người địa diện theo ủy quyền nếu có) - (The Sun Law thực hiện)

+ Khách hàng cung cấp Bản sao hợp lệ các giấy tờ sau:

~ Đối với nhà đầu tư là cá nhân: Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của các thành viên là cá nhân

~ Đối với nhà đầu tư là tổ chức: Quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức và văn bản ủy quyền;  Thẻ căn cước công dân, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người địa diện theo ủy quyền của thành viên là tổ chức

Trong trường hợp thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc tài liệu tương đương phải được hợp pháp hóa lãnh sự

+ Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với nhà đầu tư nước ngoài theo quy định Luật đầu tư 2014

Thời gian thực hiện: 03 ngày làm việc

*** Thủ tục sau khi đăng ký kinh doanh: Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp; Khắc dấu của doanh nghiệp, Công bố mẫu dấu của doanh nghiệp trên cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, các thủ tục về Thuế … - - (The Sun Law thực hiện)

Chúng tôi cam kết là một trong những đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất về giấy phép đầu tư.

Ngay từ bây giờ, quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về giấy phép đầu tư hãy liên hệ với THE SUN LAW để nhận được sự trợ giúp pháp lý tối ưu nhất.

Có thể bạn quan tâm:

  • Thủ tục cấp giấy vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Thủ tục thay đổi đăng ký doanh nghiệp

 

 

Bình luận

Tin tức mới

Chính sách ưu đãi
LIÊN HỆ TƯ VẤN
Hotline: 0904.864.984 (24/24)
Email: info.thesunlaw@gmail.com
Zalo: 0904.864.984
- Facebook/Skype/Viber/Line/Web chat -

Fanpage

TƯ VẤN LUẬT