English Tiếng Việt
SUPPORT:

Zalo - Viber - Messenger

Dịch vụ đăng ký mã vạch uy tín chuyên nghiệp

  15/05/2017

Bạn là một chủ doanh nghiệp và có nhu cầu thêm mã vạch lên thương hiệu hay sản phẩm của mình, bạn còn đang phân vân xem có nên hay không và phải làm như nào với mã vạch, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu về dịch vụ đăng ký mã vạch.

Tuy rằng việc có mã vạch không phải là bắt buộc nhưng việc có loại mã này giúp các hệ thống nhà phân phối, đại lý bán lẻ sẽ dễ ghi chép sổ sách và kiểm kê hàng hóa hơn. Nếu bạn có dự định tham gia vào thị trường bán lẻ thì bạn nên đăng ký với GS1. Bạn sẽ đăng ký  một mã vạch duy nhất dùng để xác định công ty của bạn, nhà sản xuất. Khi sử dụng mã vạch thì sản phẩm của bạn được scan và lưu thông tin vào hệ thống. Ngoài ra đăng ký mã vạch giúp bạn kiểm kê sản phẩm chất lượng hơn, nhất là đối với sản phẩm lớn, đa dạng. Bạn được phép tự tạo ra mã vạch phù hợp với việc đánh số, hệ thống lại sản phẩm. Khi đó bạn chỉ việc quét mã vạch và không cần kiểm kê thủ công nữa, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian công sức, giảm việc xảy ra lỗi khi kiểm hàng. Việc sử dụng mã vạch còn giúp phân biệt hàng giả, những mặt hàng có nguy cơ giống nhau thì khi bạn sử dụng một mã vạch riêng chứa đựng thông tin về sản phẩm ấy thì sẽ đảm bảo sản phẩm đó là chính hãng.

Hồ sơ đăng kí mã vạch gồm:

  • Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh/ giấy chứng nhận đầu tư/ quyết định thành lập của tổ chức (bản sao chứng thực có hiệu lực trong vòng 6 tháng).
  • Tờ khai đăng kí mã vạch.
  • Bản đăng kí mã số mã vạch (theo mẫu quy định sẵn).
  • Giấy giới thiệu hoặc hợp đồng ủy quyền trong trường hợp có sự ủy quyền đăng kí mã vạch.

Thời gian để giải quyết:

Thời gian để cấp mã số tạm thời là 01 ngày, sau đó trong vòng 1 tháng kể từ ngày mà nhận được hồ sơ hợp lệ sẽ cấp Giấy chứng nhận đăng kí mã số mã vạch.

Để có mã vạch trên sản phẩm của mình để xuất khẩu hàng hóa hay là bày bán tại siêu thị thì bạn phải hoàn thiện các thủ tục đăng ký mã vạch. Bạn cần phải tham gia vào tổ chức EAN Việt Nam. Ở đây họ sẽ hướng dẫn bạn lập mã đối với từng sản phẩm. Khi tham gia tổ chức này bạn phải đóng lệ phí để duy trì hoạt động. Nhiệm vụ của các doanh nghiệp đó là quản lý mã theo đúng quy định, mỗi mã số chỉ ghép gán với một sản phẩm tương ứng, tuyệt đối không được sai sót vì những mã vạch này sẽ tồn tại cùng sản phẩm đó lâu dài. Những mã vạch sẽ khiến cho khách hàng yên tâm hơn về loại mặt hàng này, từ đó nâng cao giá trị kinh tế, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tại sao thesunlaw là công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn và đăng ký mã vạch

  1. Chi phí rẻ nhất
  2. Mã vạch được cấp nhanh nhất: 01 ngày
  3. Thời gian dựng hồ sơ: 01 ngày
  4. Tốc độc phản hồi và hỗ trợ khách hàng nhanh nhất

Nói chung mã vạch là công cụ giúp quản lý những hoạt động của doanh nghiệp, theo dõi, điều hành việc xuất nhập khẩu các mặt hàng, quản lý các kho hàng, vốn kinh doanh của công ty... Nếu bạn còn những thắc mắc về những vấn đề xoay quanh việc đăng ký mã vạch hãy liên hệ với chúng tôi và truy cập vào trang web: http://thesunlaw.com/

Comment

News

Chính sách ưu đãi
CONTACT
Hotline: 0904.864.984
Email: info.thesunlaw@gmail.com
Zalo:
0904.864.984

Fanpage

ADVISE LAW